Công nghệ được sử dụng để thiết kế website giáo dục, trường học

Thứ sáu - 09/11/2018 17:24

Công nghệ được sử dụng để thiết kế website giáo dục, trường học

Websitetruonghoc.com với 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế web luôn cập nhật và sử dụng các công nghệ thiêt kế web mới nhất hiện nay. Những công nghệ là một trong các tiêu chuẩn để có thể đánh giá một website có được thiết kế chuyên nghiệp hay không, có chuẩn SEO hay không.
 
HTML5, CSS3: là một trong những công nghệ nền tảng xây dựng giao diện tốt nhất hiện nay.
 
Công nghệ bảo mật đa tầng: Công nghệ này giúp bạn có thể tránh để mất thông tin dữ liệu. Ngoài ra còn thiết lập tự động khóa mọi truy vấn có khả năng tấn công đến website của bạn.
 
Công nghệ cải thiện tốc độ load trang: Đây là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay. Để cải thiện tốc độ load trang nhanh nhất với thời gian bạn phải chờ đợi chỉ từ 3s-8s.
 
Thiết kế giao diện theo theo yêu cầu: Đây là một trong những việc quan trọng nhất tạo được sự khác biệt và độc đáo so với những đơn vị khác.

Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO: Giúp bạn có một website được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

Chính vì điều này mà rất nhiều khách hàng đã tìm đến websitetruonghoc.com với mong muốn được hỗ trợ tư vấn thiết kế một website chuyên nghiệp, đẹp mắt và nhiều tính năng ưu việt nhất .

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web, tuy nhiên việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng lại không hề dễ dàng. Websitetruonghoc.com đã xây dựng và quản lý trên 1.000 Website, Cổng thông tin điện tử của các Trường Trung cấp, Website trường Cao đẳng, Website Trung tâm hướng nghiệp, Website Phòng giáo dục và Đào tạo, Website trường THPT cho đến Website cho các trường THCS, Website trường Tiểu học và Website trường Mầm non trên toàn quốc.
 
Websitetruonghoc.com là công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, hỗ trợ cho mọi hoạt động của trường học được dễ dàng hơn.


CÔNG TY TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
Địa chỉ: 103 Nguyễn Du, TP Vinh, Nghệ An.
Hotline: 0989.662.498 / 0943.493.638
Mail: kinhdoanh.vnomedia@gmail.com
Website://websitetruonghoc.com,

Nguồn tin: websitetruonghoc.com

  Ý kiến bạn đọc

Vì sao khách hàng lựa chọn chúng tôi?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây